Posted on 476  

Hiện nay, với xu hướng khởi nghiệp ngày càng phát triển. Các bạn trẻ; hay thậm chí là cả những doanh nghiệp lớn. Đều muốn thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ. Và quán cà phê chính là lựa chọn hàng đầu cho những ý tưởng kinh doanh mới. Để mở một cửa hàng bán thức uống, cà phê.

Ta cần rất nhiều yếu tố. Và với thời đại công nghệ phát triển; cũng như yêu cầu cao về tính thẩm mỹ hiện nay. Các đồ nội thất trong quán được khách hàng đặc biệt chú ý. Nhất là bàn ghế trong quán. Vậy làm thế nào để thiết kế bàn ghế cho quán cà phê chuẩn đẹp?

Hôm nay, xin mời quý độc giả cùng Nhà Đất Trà Vinh tham khảo bài viết dưới đây!

Không phải ai cũng biết thiết kế bàn ghế cho quán cà phê sao cho đẹp

Quả thực là như vậy. Nhiều người vẫn biết và đánh giá cao tâm quan trọng của nội thất. Tuy nhiên họ vẫn chưa biết cách lựa chọn; bố trí; cách thiết kế nội thất sao cho đẹp mắt và thu hút khách. Và ngày nay. Bàn ghế gỗ thông cho quán cafe là lựa chọn của nhiều người. Vì nó tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu ngay từ đầu không làm cẩn thận sẽ rất tốn kém.

Không phải ai cũng biết thiết kế bàn ghế cho quán cà phê sao cho đẹp

Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm đúc kết được sau nhiều năm tư vấn và sản xuất bàn ghế kinh doanh. Trong đó phần lớn là dự án bàn ghế cho các tiệm café, trà sữa, quán ăn, showroom… Dù tự làm hay thuê ngoài hãy làm theo hướng dẫn này để tiết kiệm công sức, chi phí cho khởi đầu thuận lợi nhé!

Thiết kế bàn ghế không phải giá cao là tốt

Hãy thiết kế không gian quán theo đúng gu của khách chứ không chỉ theo gu của bạn. Nhiều bạn chỉ cóp nhặt hoặc bỏ tiền mua thiết kế ưng ý mà không có định hướng. Tới khi set up bàn ghế gỗ thông cho quán cafe mới phát hiện không cái nào “ăn dơ” với cái nào. Vừa tốn kém, vừa làm cho khởi đầu kinh doanh không thuận lợi.

Thiết kế bàn ghế không phải giá cao là tốt

Điều quan trọng trong kinh doanh là hiệu quả chứ không phải bạn chỉ cần chi mạnh tay là thắng lớn. Ok? Để có nền tảng vững chắc ban đầu hãy tìm hiểu những điều cần lưu ý ở các mục tiếp theo

Khách hàng tiềm năng và gu của họ về thiết kế bàn ghế

Đây là việc vô cùng quan trọng nhưng nhiều người bỏ qua. Như bạn biết, mỗi nhóm khách hàng khác nhau có mức chi tiêu, yêu cầu và gu thẩm mĩ khác nhau. Không phải người giàu nào cũng ngồi quán sang trọng hay “người tầm trung” nào cũng chỉ đi café vỉa hè. Số đông sẽ có xu hướng chi tiêu, gu và yêu cầu riêng. Chính vì vậy hãy xác định chính xác đối tượng khách hàng chính của bạn để có thiết kế phù hợp giúp dễ gây ấn tượng, gắn kết họ với quán.

Thiết kế bàn ghế gỗ thông cho quán cafe dựa vào điều kiện môi trường

Chúng tôi nhận thấy nhiều người bỏ qua việc chọn bàn ghế gỗ phù hợp với từng môi trường khác nhau. Hãy tìm hiểu môi trường bạn sẽ kê bàn ghế để chọn chất liệu phù hợp. Có rất nhiều quán cafe đặt bàn ngoài trời nhưng dùng ghế da, ít lau chùi. Sau một thời gian ngắn sản phẩm đã xuống cấp và hư hỏng. Trong khi đó nguyên liệu gỗ rất dễ vệ sinh từ lau chùi tới rửa sạch bong đều vô cùng đơn giản.

Thiết kế bàn ghế gỗ thông cho quán cafe dựa vào điều kiện môi trường

Ý tưởng thiết kế bàn ghế trong quán cà phê sao cho đẹp

Xác định gu của khách và định hướng phân bố bàn ghế (trong nhà hay ngoài trời, không khí ẩm hay khô). Tiếp theo. Để tìm kiếm ý tưởng hãy “lướt” thật nhiều các chuyên trang nội thất gỗ thông, Pinterest… Để tìm kiếm ý tưởng cho “đứa con” của bạn.

Chủ đề, phong cách và mẫu đa dạng nhằm thu hút khách hàng

Sau khi biết gu của khách hàng tiềm năng bạn hãy xây dựng quán theo hướng đó. Thế gian trăm vạn người nên bạn sẽ không thể phục vụ hết tất cả. Hãy nhắm vào số đông.

Tuy nhiên đừng để công việc kinh doanh của bạn trở nên nhàm chán với những bộ bàn ghế rập khuôn. Hãy biến tấu để tạo thành các không gian riêng với từng loại bàn ghế gỗ thông cho quán cafe của bạn thêm ấn tượng và thú vị.

Chủ đề, phong cách và mẫu đa dạng nhằm thu hút khách hàng

Hãy làm khéo léo để các kiểu dáng không quá khác nhau, màu sắc hòa hợp. Hạn chế việc biến “mỗi góc một màu” không theo chủ đề hay thiết kế tổng thể của quán. Hãy nhớ cái chất bạn cần là tạo ấn tượng riêng để không bị lẫn bất kỳ thương hiệu nào khác.

Dự trù nguyên liệu trong quá trình thiết kế bàn ghế

Sau khi có ý tưởng, có mẫu hãy làm một bản phác thảo để có thể xác định kích thước và tính toán số nguyên liệu cần dùng. Khi mua hãy mua dư một chút phòng khi cần chỉnh sửa, cắt hư…

Tìm kiếm và tập trung vào mẫu mã

Nên làm sẵn mộ vài mẫu trước để biết cách dựng mẫu. Hơn nữa màu sắc, hình dáng… của thiết kế trong thực tế rất quan trọng. Bạn cần biết chúng thế nào, có giống tưởng tượng không. Khi mẫu đã ok bạn chỉ cần làm “rẹt rẹt” theo đúng mẫu là được. Do đó, công đoạn tham khảo; tìm kiếm mẫu mã rất khó khăn. BẠn cần phải tìm hiểu từ nhiều nguồn; và tham khảo một cách thật kỹ lưỡng.

Tìm kiếm và tập trung vào mẫu mã

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi thiết kế bàn ghế

Bạn có thể thuê xưởng chế tác trực tiếp theo yêu cầu nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể tự làm. Nếu mẫu có sẵn và không quá đặc biệt hãy đặt mua tận xưởng để có giá tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo từ người thân. Hay có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia; các công ty thiết kế nội thất.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế bàn ghế gỗ. Hi vọng những kinh nghiệm thiết kế bàn ghế gỗ thông cho quán café, trà sữa, quán ăn… có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh ban đầu. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn

Một lần nữa xin cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết.

Nguồn: gothongphutrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *